Nếu bạn thắng, bạn không cần giải thích !!!

Bạn đang có thứ gì?

  • Một cuộc đời mà bạn phải sống?
  • Hay một cuộc đời mà bạn muốn sống?

Có lẽ bạn đang muốn dừng đọc, vì thấy toàn chữ là chữ. Có lẽ bạn thích coi những thứ hiện hữu ngay trước mắt, rõ ràng như là coi hình trên facebook. Việc mà bạn đang dành nhiều giờ mỗi ngày để làm.. Oh. Những việc nhỏ nhặt thường bị bỏ qua, và những dòng chữ cũng như vậy, nó khiến bạn bị mỏi mắt ?

Bạn đang làm những việc mà bạn muốn làm, và có kết quả là 1 cuộc sống mà bạn phải sống.

Vậy thì bạn hãy làm những việc mà bạn phải làm, để có kết quả là cuộc sống bạn muốn sống.

Hiệp định nghĩa muốn sống nó đơn giản như thế này thôi: sức khỏe, hạnh phúc và giàu có.

Bạn chọn đi:
  •  Giữa việc làm theo thứ mà bạn thích, mà bạn đang cho là đúng nhất, tốt nhất, để có cái kết quả như bạn đang có.
  • Hay là tự nhiên tin vào 1 cụ nào đó, mà mình còn chẳng biết là ai. Để rồi có cái kết quả mà bạn muốn.

Hiệp không thích tiêu cực, không phải tôi không yêu thương họ, mà giai đoạn hiện tại, Hiệp không cố gắng chọn họ, và chưa muốn thay đổi họ. Nếu bạn đang có 1 cuộc sống mà bạn muốn sống, bạn không cần đọc tiếp. Vì Hiệp sợ tôi sẽ làm hỏng nó. Nhưng nếu bạn đang phải sống, có lẽ bạn cần dành thời gian cho bài viết này. Nghĩ đơn giản thế này bạn nhé. Đọc tiếp bạn có thể thay đổi, hoặc không. Cùng lắm là không chứ gì? Thì bạn vẫn là bạn, vẫn nghèo. Và quay về cái máng lợn cũ. Vì mình ăn quen cám lợn rồi, nên quay về chắc không sao cả. Và khi sinh ra, mình đã được gắn cái chức nghèo, mà không ai có thể giáng sâu hơn được nữa….

Tin tốt cho bạn, bạn có thể sở hữu tất cả những gì bạn muốn. Miễn là nó không trái quy luật tự nhiên. Giàu có, hạnh phúc, sức khỏe, những điều đó không ai cấm bạn và nó hoàn toàn hợp tự nhiên. Tin hay không tùy bạn, và nếu không tin, bạn có thể đóng cái bài này lại ngay lập tức.

Bởi vì trong trang này, bạn sẽ những thứ không đúng so với suy nghĩ của bạn, thậm chí có những thứ còn làm bạn mất niềm tin vào mình, hoặc cao hơn nữa, là đái cả ra quần. Hì!20151004_IMG_9194-300x169

Thậm chí, bạn có thể còn thấy tôi thật đáng ghét. Và chẳng bao giờ thèm vào địa chỉ này nữa. Xin lỗi nếu đã khiến bạn khó chịu, hãy cho tôi thêm vài phút, đọc thêm vài dòng nữa, tôi cho bạn 1 cách để bạn bước từ vùng ” phải sống”  sang vùng  ” muốn sống” .

Bạn sẽ sướng, thậm chí là lên đỉnh và cực khoái khi đọc tiếp.

Bạn biết không, có 1 vài nguyên tắc cực kỳ đơn giản, nó khiến tôi trở thành tôi hiện tại, tôi hiện tại có sức khỏe, có thời gian bên người vợ xinh đẹp Hà xu của tôi. Và tôi vẫn đều đặn kiếm hàng triệu đô la mỗi năm.

Tuy nhiên, để chuẩn bị đặt chân lên cây cầu trung chuyển đó, Hiệp và bạn cùng thống nhất với nhau những điều này:

Tên đầy đủ của Hiệp là Nguyễn Văn Hiệp. Có thể trước khi vào đây, bạn không biết Hiệp là ai. Bình thường, Hiệp mới sử dụng Website cá nhân này.

Hiệp là 1 người bình thường, được xã hội định nghĩa là thành công, và Hiệp đang huấn luyện về  ” Thành công học”. Tuy nhiên, có một điều mà Hiệp muốn bạn hiểu thật rõ ràng:

Hiệp không phải là diễn giả. Và Hiệp cũng không tìm cách cho bạn những lý thuyết đâu. Lời nó thì rẻ tiền mà. Bạn có thể hành động, và tạo ra kết quả. Đó là thứ có giá trị hơn, và khiến cho mối quan hệ của Hiệp và bạn tốt đẹp lên.

 

Thật khó để bạn tin rằng bạn có thể kiếm được vài chục triệu mỗi ngày. Đó, như vậy đó, đến bạn còn không tin, thì làm sao nó là sự thật với bạn được. Hiệp hiểu cảm giác của bạn, vì Hiệp cũng đã từng giống như vậy. Vài năm về trước, Hiệp cắm mặt gần 20h mỗi ngày tại quán cafe của Hiệp, và hy vọng vào điều thần kỳ, một ngày nào đó mình sẽ là Đặng Lê Nguyên Vũ.. Tuy nhiên ở cái quán đó, cái việc cưới vợ với Hiệp cũng là điều xa xỉ, may mắn thay, hiện tại Hiệp đang có 1 gia đình hạnh phúc.

Hiệp đã từng là 1 thằng ngốc. Hàng ngày bán bằng đó ly cafe, và mong chờ 1 sự kỳ diệu… Sự thật là chẳng có điều kỳ diệu nào cả. Hiện tại quán cafe đó vẫn tồn tại. Nhưng Hiệp cho 1 người em kinh doanh rồi. Mất quá nhiều thời gian để Hiệp nhận ra là, sẽ không có điều tốt đẹp nào rơi vào đầu mình, nếu chính thằng mình không chịu khác đi.

Hạnh phúc của Hiệp ngày hôm nay, không phải Hiệp là ai? Mà đã có hàng trăm, hàng ngàn người đã có cuộc sống tốt đẹp hơn, khi làm theo Hiệp. Hiệp vui mừng với những điều đó !

 

Tiền của bạn, chỉ là 1 phần nhỏ bạn nhận lại của giá trị bạn cho đi. Bạn biết rồi đó, không ai giới hạn việc bạn cho đi nhiều hay thật nhiều. Và đừng mong nhận lại gì nếu bạn không có giá trị gì.

Bạn cần đọc tiếp, mọi thứ vẫn còn mơ hồ mà.20151004_IMG_9220-300x165

Khóa học mà bạn chuẩn bị được thông báo, đó là lớp sơ cấp về “Thành công học”, và nó đủ để bạn trở thành 1 người thành công, trong bất cứ lĩnh vực gì mà bạn tham gia.

Nào, bạn cảm thấy sao rồi ? Hiệp chuẩn bị bán thứ gì đó cho bạn ah? Bình thường mà. Cuộc sống là những lần ra quyết định, mua và bán. Tuy nhiên !!!

Khóa ” Thành công học” này được thiết kế để bạn được, chứ không phải khiến bạn rỗng túi. Và thứ bạn cần bỏ ra là 1 chút xíu mang tính chất tượng trưng mà thôi. Kết quả của nó thì được chứng minh rồi đó. Việc của bạn là điền thông tin, đặt 1 lịch hẹn, để mọi thứ rõ ràng hơn!

20151004_IMG_9234-1024x335

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *