Hãy dừng spam, làm đúng cách để có lượng khách hàng tự động trong Network marketting

Bạn có thực sự muốn biết bí quyết xây dựng hệ thống kinh doanh đa cấp một cách hoàn toàn tự động để tạo ra thu nhập hàng chục ngàn đô la mỗi tháng ngay cả khi bạn đã nghỉ hưu với công việc này…

 how-to-mlm-300x228

Bí mật này đã được dấu kín trong suốt nhiều năm, và nhiều người đã đi tìm kiếm nó, giờ đây đã được hé lộ.

Chào!

Trong khi Hiệp đang viết những dòng này thì có quá nhiều người ngoài kia vẫn đang hối hả spam email, spam tin nhắn, spam các diễn đàn để mong có thêm một vài downline nào đó.

Có lẽ nên dừng ngay lại việc đó lại!  Nhưng không, họ vẫn cứ tiếp tục làm như vậy. Cơn giận dữ của cộng đồng internet gần như đã được đẩy đến cực điểm khi có quá nhiều người vẫn tiếp tục spam như vậy.

Trong mấy ngày qua tôi vẫn đang phải chịu đựng cơn bão spam diễn ra trên facebook, trên blog, zalo….

SPAM, SPAM, SPAM càng ngày càng trở nên tệ hơn.

 • Chúng ta trở thành nạn nhân của trò quấy rối bạo lực trên internet.
 • Chúng ta là nạn nhân của những trận spam.
 • Chúng ta là nạn nhân của sự vô tổ chức.
 • Chúng ta là nạn nhân của sự kém hiểu biết về internet marketing.
 • Chúng ta là nạn nhân của một nhóm người lạ công ty đa cấp nào đó, họ tiếp tục đào tạo nhau cách quấy rối.
 • Chúng ta là nạn nhân của cách làm kinh doanh không được giáo dục chuẩn mực !
 • Chúng ta là nạn nhân của việc tìm kiếm khách hàng không mệt mỏi..
 • Chúng ta là nạn nhân, và trở thành những con mồi ngon đang bị săn.

… và bây giờ mọi thứ tồi tệ hơn!

Hiệp nói những điều là sự thật, nhưng nó cũng có thể khiến một vài người nổi nóng, nhưng Hiệp hi vọng rằng nó sẽ làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Hãy nghĩ tích cực nào… Họ đáng thương hơn là đáng giận, họ cũng đang nỗ lực tìm kiếm khách hàng. Chỉ có 1 chút lỗi ở cách làm mà thôi. Thực tế, tôi và bạn đều có thể kinh doanh MLM rất tốt dựa vào internet. Mà không cần phải là 1 chuyên gia trong thế giới IT.

Cũng có thể bạn chẳng cần những thứ này, tuy nhiên, ngoài kia, hàng ngàn người họ vẫn cần, họ cần nhận ra. Và thứ mà bạn cần làm đó là chuyển tài liệu này cho họ. Có thể bạn không bị HIV, tuy nhiên tôi biết bạn sẽ không giữ kín thông tin về loại thuốc sẽ chưa khỏi bệnh HIV.

Ở đâu có phàn nàn, ở đó có cơ hội mà. Và quá nhiều người dùng internet sợ phải mở mail, sợ phải check inbox, sợ phải coi newfeed facebook. Tại sao lại thế ? Internet là sư văn minh của nhân loại mà.

Ngay tại lúc Hiệp viết bài, hàng chục tin nhắn, hàng trăm newfeed spam bán hàng vẫn đều đặn nhảy múa trên điện thoại. Nó khiến bạn bối rối, bất an, lo lắng, hồi hộp…. Nó còn có thể khiến điện thoại của bạn sạc pin nhiều lần trong ngày mà vẫn không đủ dùng!

Hãy cảm ơn những thứ đó, vì it nhất, vì thế mà Hiệp lại động não viết lên những dòng này.

 • Không có lạnh, sao biết đâu là nóng
 • Không có buồn, sao biết đâu là vui
 • Không có xấu, làm sao biết đâu là đẹp
 • Không có nghèo, làm sao biết đâu là giàu…

 

Thứ mà chúng ta cần làm lúc này, là nắm tay nhau lại, để tạo ra 1 môi trường internet chuẩn mực, và cũng giúp nhau cách tạo ra 1 phễu khách hàng trong network marketting đúng nghĩa. Tài liệu mà bạn sắp được nhận, nó sẽ khiến mọi người đuổi theo bạn chứ bạn không cần phải đuổi theo khách hàng nữa.

Hiệp đã chính thức hoàn toàn không cần đụng tay vào hệ thống kinh doanh Network marketting của Hiệp nữa. Và nó vẫn giúp Hiệp có được nhiều chục ngàn đô la mỗi tháng. Và nếu bạn là người thích điều đó của Hiệp, hãy đăng ký bên dưới để nhận tài liệu nhé!

Cảm ơn bạn đã lắng nghe Hiệp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *