Bao giờ tôi thành công ?

IMG_92881-300x200

Bao giờ tôi thành công ?

Câu 1 : Làm bao lâu tôi sẽ thành công ? Không có câu trả lời chính xác bởi vì thời gian ko quyết định sự thành công của bạn mà là GIÁ TRỊ của bạn. Chúng ta công nhận công thức GIÁ TRỊ = TRỊ GIÁ. Ai cũng muốn kiếm nhiều tiền , danh hiệu cao ( trị giá ) nhưng điều đó lại phụ thuộc vào giá trị của bạn và sức lan toả của bạn ra xã hội , bạn có thể thành công sau 1 năm , 3 năm, 5 năm , 10 năm cũng có thể mãi mãi ko thành công nếu giá trị bạn không cao hoặc không lan toả

Câu 2 : Thế nào là Trị giá của bạn:

Trị giá: Là tính cách ( suy nghĩ và kỹ năng ) : Tính cách của người tốt , Tính cách của người kinh doanh thành công và người làm network marketing thành công VD:

·Sứ mệnh
·Ra quyết định đúng.
·Xây dựng mối quan hệ.
·Lead.
·Giải quyết vấn đề .
·Bán hàng.
·Yêu thương.
·Tin cậy.
·Quan tâm.
·Đào tạo.
·Huấn luyện.
·Cam kết.
·Giấc mơ .
·Vượt khó.
·Team work.
·Suy nghĩ đúng.
.....rất nhiều

Của bạn: Tức là sở hữu .

• Không phải là bạn có tài liệu.
• Không phải là bạn nhớ.
• Không phải là bạn biết.
• Không phải là hiểu
• Không phải là bạn chia sẻ được

• Mà phải là của bạn( sở hữu )

Bạn sẽ thành công nếu bạn sống băng tính cách đó , con người và cuộc đời bạn được tạo nên từ đó …

Câu 3 : Tôi lấy nó ở đâu ? Tất cả mọi nơi , mọi thời điểm , từ mọi thứ … Nhưng tôi tiến cử bạn đến FREEDOM CAMP . Trại huấn luyện cho bạn những tính cách thành công cơ bản nhất . Nội hàm của nó đủ để 1 con người thành công trong Network marketing.

Câu 4: Tôi cần đến đó bao nhiêu lần ? Không biết bạn có thể đã đến đó 1,2,3 4 lần hay 5, 6 lần ko quan trọng , điều quan trọng là bạn phải SỞ HỮU nội hàm của nó.Có 1 cách để kiểm tra xem bạn có nên đến tiếp hay ko ? Nếu bạn chưa thành công, đồng nghĩa bạn chưa sở hữu.

Câu 5: Lần sau nữa tôi đi được ko ? Chắc chắn là được nhưng không tốt cho việc sở hữu của bạn đúng ở đây là : Có lớp là đi. Tôi muốn nói là tính liên tục , lên tục thì bạn mới nhanh sở hữu. Nếu bạn đun 2 lít nước, mỗi ngày đun 30 giây, thì 1000 năm sau nó cũng ko thành thể hơi được!

Câu 6: Tôi không có tiền đi học , nên khi nào có tôi sẽ đi? Không có tiền mới phải đi trại để có tiền .Bạn phải có giá trị trước sau đó lan tỏa , trị giá ($) mới về với bạn . Bạn không thể có con trước khi quan hệ tình dục .

Câu 7: Bao giờ tôi phải đăng ký đi? Không biết. Đấy là việc của bạn , tôi tin nếu bạn muốn đến thì bạn sẽ có cách.

Câu 8: Có phải bạn đang thuyết phục tôi đi học? Tôi chỉ muốn tháo cái kính đen ra khỏi mắt bạn, để bạn tránh dẫm phải những bãi *** mà tôi đã dẫm. Người thông minh không bao giờ dẫm chân 2 lần lên cùng 1 đống ***. Và nếu dẫm phải rồi thì dừng dùng nước hoa xịt vào để khen thơm !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *